Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Ngày 12/10/2018 vừa qua, tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và nhà trường.

 

Chương trình được ký kết bởi đại diện VPBank, Ông Nguyễn Đức Vinh – Tổng Giám Đốc và Đại diện trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia chứng kiến của các Anh/chị Đại diện BLĐ Khối HR, RB, SME tại VPBank và Ban Giám Hiệu, các Thầy/cô nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Vinh – Tổng Giám Đốc đã chia sẻ về kết quả phát triển kinh doanh ấn tượng của VPBank giai đoạn 2012 – 2017 và định hướng chiến lược của ngân hàng giai đoạn 2018 – 2022. “Việc hướng tới chiến lược tạo sự đột phá và chuyên sâu trong giai đoạn sắp tới thể hiện rõ nét nhất sự gắn kết giữa mô hình kinh doanh và mô hình Giáo dục Đào tạo là một yêu cầu tự nhiên, tất yếu”. Tổng Giám đốc nhấn mạnh việc ký kết thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, chương trình hướng nghiệp – phát triển kỹ năng, hợp tác đào tạo, triển khai các chương trình Thực tập sinh tiềm năng, học bổng với trường Đại Học trọng điểm và hàng đầu như ĐH Kinh Tế Quốc Dân sẽ là cơ sở nền tảng, bền vững, thúc đẩy quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị.

Cũng tại Lễ ký kết, GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân bày tỏ mong muốn hợp tác phát triển lâu dài với VPBank trên cả 2 phương diện hợp tác phát triển nhân lực và sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Ông khẳng định trước những nỗ lực phát triển toàn diện về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và quyết tâm của đội ngũ cán bộ thầy, cô giáo cùng toàn thể sinh viên sẽ cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho VPBank trong thời gian tới.

Trước đó, Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Vinh, đại diện BLĐ VPBank đã có dịp tham quan cơ sở vật chất của “tòa nhà thế kỷ”- Khu Giảng Đường A2 , Nhà trung tâm đào tạo – Niềm tự hào của Ban Giám Hiệu, các thầy cô và sinh viên nhà trường với lối kiến trúc tuyệt đẹp và hiện đại bậc nhất trong các trường Đại Học Việt Nam hiện nay.

Như vậy. tính đến thời điểm hiện tại, VPBank đã ký kết hợp tác với 10 trường ĐH và Học viện hàng đầu trong việc hướng đến phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng và chất lượng như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Duy Tân….Trong thời gian tới, VPBank dự định sẽ tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường Đại Học trọng điểm trên toàn quốc với hy vọng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng hiệu quả nhu cầu của tổ chức.

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.