Welcome To Talentnetwork

Join VPBank Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPBANK ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ NGÂN HÀNG CỦA NĂM

Cafef – website được Alexa đánh giá là kênh thông tin tài chính, kinh doanh số 1 Việt Nam - vừa bình chọn 11 điểm nhấn kinh tế nổi bật của Việt Nam năm 2021, trong đó VPBank đứng ở hai hạng mục, Ngân hàng của năm và Thương vụ của năm.

 

VPBank được bình chọn là Ngân hàng của năm nhờ việc hoàn tất thương vụ bán vốn công ty con FE Credit, với mức định giá cao nhất thị trường tính đến thời điểm này, 2,8 tỷ USD. Bên cạnh đó, vốn chủ sở hữu của ngân hàng đến cuối năm nay dự kiến nằm trong top đầu với mức 90.000 tỷ đồng. Cổ phiếu VPBank có thời điểm trong năm đạt mức tăng kỷ lục, gấp hơn 2 lần, trở thành cổ phiếu có giá cao thứ hai toàn ngành. VPBank cũng đứng số 1 ngành ngân hàng về NIM, CIR và về số lượng cũng như giá trị giao dịch thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, năm 2021 cũng là thời điểm VPBank hoàn thiện chiến lược phân khúc khách hàng để chuyển đổi từ một “lending bank” thành một ngân hàng đa năng. Các mảng như micro SME, ngân hàng số… đã phát huy hiệu quả và tạo ra kết quả rõ rệt.

VPBank NEO – ngân hàng số toàn năng đã tạo sự khác biệt lớn với giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất 2021” của The Digital Banker. NEO là một digital banking platform thực sự cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nổi bật với tính năng cho vay online – duy nhất có ở VPBank, chứ không đơn thuần là một payment platform. Kể từ khi ra mắt, tỷ lệ khách hàng đăng ký mới giao dịch thực trên NEO lên tới 87% - mức rất khó tin với một ứng dụng ngân hàng số.

Thương vụ bán vốn FE Credit được Cafef bình chọn là thương vụ của năm. Cafef đánh giá đây là thương vụ “bom tấn”, chưa một tổ chức tín dụng nào, kể cả một ngân hàng thương mại hàng đầu bán vốn cho nhà đầu tư nước ngoài, có thể nhận được khoản tiền lớn đến như vậy.

“Mặc dù FE Credit là công ty tài chính chiếm thị phần lớn nhất trên trị trường, ở mức 50% tại thời điểm bán vốn, nhưng mức định giá 2,8 tỷ USD vẫn khiến nhiều nhà đầu tư ngỡ ngàng”, trích từ báo cáo của Cafef.

Sau khi bán 49% cho SMBC, Moody’s đã nâng mức đánh giá tín dụng cơ sở của VPBank (BCA) từ B1 lên Ba3, ngang với xếp hạng quốc gia dành cho Việt Nam, với triển vọng tích cực và nâng xếp hạng tín nhiệm CFR của FE Credit từ B1 lên Ba3. 

Kết nối với VPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.