Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VPBANK - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG HUTECH CAREER DAY 2023

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/08/1993 và là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận cao nhất, là ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành.

Song song với sự phát triển Ngân hàng, hoạt động thu hút nhân tài, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và lực lượng nhân sự trẻ tiềm năng luôn được Ngân hàng chú trọng. Điều đó được thể hiện qua các hoạt động hợp tác sâu sắc với các Trường Đại học trên khắp cả nước.

Đồng hành cùng các Trường Đại học tại Hồ Chí Minh, ngày 25.02.2023 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trở thành nhà tài trợ đồng hành của HUTECH CAREER DAY 2023 - Ngày Hội Việc Làm Khối Ngành Kinh Tế  25.02.2023. Đến với chương trình, VPBank mang đến các cơ hội việc làm, thực tập cho các bạn sinh viên HUTECH tại Ngân hàng VPBank, một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (theo HR Asia Award 2021)

Tại HUTECH CAREER DAY 2023, đại diện các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng của VPBank sẽ trực tiếp tham gia phỏng vấn sinh viên, các bạn sẽ được trao đổi chi tiết về công việc, địa điểm làm việc, được giải đáp thắc mắc, chỉ phỏng vấn 1 vòng duy nhất tại ngày hội việc làm và kết quả phỏng vấn sẽ được nhanh chóng phản hồi để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sự nghiệp, thực tập tại VPBank. 

 

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA VPBANK TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM.

  1. GIAO DỊCH VIÊN, THỰC TẬP SINH GIAO DỊCH VIÊN
  2. NHÂN VIÊN/CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG
  3. NHÂN VIÊN/CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN
  4. NHÂN VIÊN/THỰC TẬP SINH QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TIỂU THƯƠNG
  5. NHÂN VIÊN/ THỰC TẬP SINH QUAN HỆ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

​ĐĂNG KÍ ỨNG TUYỂN NGAY TẠI LINK: : https://forms.gle/VvCy3hYvUyTwqXyT9

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN - PHỎNG VẤN CÙNG VPBANK:

1. Điền thông tin ứng tuyển - phỏng vấn cùng VPBank trong ngày hội Hutech Career Day tại link: https://forms.gle/VvCy3hYvUyTwqXyT9 (đính kèm CV)

2. Phòng Nhân sự sẽ liên hệ, lên lịch phỏng vấn cho Bạn vào ngày 25/02 tại Hutech

3. Phỏng vấn cùng Phòng Nhân sự và Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng 

4. Nhận kết quả phỏng vấn

5. Nhận việc/thực tập.

MÔ TẢ CHI TIẾT CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: https://tuyendung.vpbank.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-fresher-vpbank-ho-chi-minh.35a9a107.html

 

Tin Tức

VPBank công bố chiến lược 2022-2026 đầy tham vọng

Ngoài các nội dung sơ kết kết quả kinh doanh ấn tượng 6 tháng đầu năm 2022, hội nghị còn tổng kết lại chặng đường chiến lược chuyển đổi 5 năm lần 1, đồng thời đưa ra tầm nhìn chiến lược 2022-2026 đầy tham vọng.

Xem chi tiết

VPBANK HỖ TRỢ GẤP 715 MÁY HỖ TRỢ HÔ HẤP HIỆN ĐẠI CHO CÁC TỈNH, THÀNH PHÍA NAM

715 máy thở bao gồm 215 máy thở xâm nhập và không xâm nhập chức năng cao cùng 500 hệ thống làm ẩm thở oxy dòng cao sẽ được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) bàn giao khẩn cấp cho Bộ Y tế trong thời gian từ nay tới ngày 30-7-2021. Tính đến nay, VPBank đã ủng hộ tổng cộng 250 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết

VPBANK TOWER TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN HOT NHẤT THỦ ĐÔ

Hàng nghìn lượt người đã đến check-in tại HO Hà Nội sau khi tòa nhà hoàn tất các hạng mục trang trí Giáng sinh và năm mới.

Xem chi tiết

VPBANK CÙNG SÀI GÒN "SỐNG TRỌN THỊNH VƯỢNG RIÊNG"

Mong muốn thấu hiểu từng mảnh ghép của Sài Gòn yêu thương, VPBank tự hào khởi đầu hành trình khơi nguồn cảm hứng “sống trọn thịnh vượng riêng” đến mỗi con đường, mỗi ngôi nhà và mỗi người con nơi đây.

Xem chi tiết

VPBANK XUẤT HIỆN ĐỘC ĐÁO VỚI CÔNG NGHỆ 3D TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Chào năm mới 2022, VPBank xuất hiện độc đáo, gây ấn tượng mạnh với các màn hình LED 3D khổng lồ tại hàng loạt các ngã tư đông đúc và đắt giá ở Hà Nội và TP HCM.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.